King Power: Chủ sở hữu Leicester City sẽ chiến đấu trong vụ kiện trị giá 323 triệu bảng Anh

Chủ sở hữu câu lạc bộ Leicester City vừa cho biết họ “dứt khoát phủ nhận” báo cáo cho thấy họ phải trả khoản tiền 323 triệu bảng Anh cho chính phủ Thái Lan.

King Power

Vào hôm thứ Hai, hãng tin Reuters đưa tin một tòa án ở Bangkok đã chấp nhận vụ kiện chống lại King Power International.

Tuy nhiên, câu lạc bộ này và King Power cho biết các cáo buộc “chưa được chấp nhận”. Họ cho biết sẽ “chiến đấu một cách nghiêm túc” với bất cứ nỗ lực nào khiến họ mất uy tín.

Vụ kiện này cáo buộc King Power đã không trả cho chính phủ Thái Lan 14 tỷ baht (tương đương 323 triệu bảng Anh) từ hoạt động nhượng quyền thương mại được miễn thuế trong năm 2006.

Reuters cũng đưa tin rằng vụ kiện cũng đang được đưa ra nhằm chống lại các giám đốc điều hành các sân bay quốc doanh của Thái Lan.

Hãng tin này cho biết thêm, một tòa án hình sự ở Bangkok sẽ có phiên điều trần từ các nhân chứng vào tháng Hai tới.

Tuy nhiên, Aiyawatt Srivaddhanaprabha, Giám đốc điều hành King Power kiêm Phó chủ tịch câu lạc bộ Leicester City cho biết các cáo buộc buộc tội “vẫn chưa được tòa án chấp nhận”.

“[Các cáo buộc] bị từ chối một cách dứt khoát,” ông cho biết.

“King Power luôn luôn tuân thủ và cam kết hoàn toàn đạt tiêu chuẩn cao nhất trong thực tiễn hoạt động kinh doanh một cách hợp lý và theo chuẩn mực đạo đức.”

“Chúng tôi tự hào về danh tiếng và sự trung thực của công ty chúng tôi và sẽ đấu tranh một cách nghiêm túc đối với bất kỳ nỗ lực nào làm mất uy tín của mình”.

thể thao
Son Heung Min và khả năng ghi bàn ở các trận đấu lớn

Son Heung Min đang ở độ chín của sự nghiệp và việc anh thi đấu thăng hoa ở đầu mùa giải 2020/21 đang tạo nên một cơn sốt không chỉ ở giải Ngoại hạng Anh, mà còn lan rộng ra khắp thé giới, nhất là ở Châu Á.  Với 14 …

thể thao
Ronaldo đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ

Ra đời từ năm 2010, giải thưởng Globe Soccer Awards do Hiệp hội các đại diện cầu thủ châu Âu (EFAA) và Hiệp hội các CLB châu Âu (ECA) đứng ra thành lập và tổ chức nhằm tôn vinh các nhân vật bóng đá xuất sắc nhất trong năm, bao gồm …

thể thao
“Quỷ đỏ” và hợp đồng mới gây choáng với Marcus Rashford

 Marcus Rashford là một tiền đạo nổi tiếng của MU và cả ở giải Ngoại hạng Anh. Ngôi sao người Anh còn gây tiếng vang khi có nhiều hoạt đông từ thiên bên ngoài sân cỏ để giúp đỡ trẻ em nghèo khó. Hợp đồng hiện tại của  tiền đạo sinh …