Đồng sáng lập Evolution Gaming Group AB bán tháo khá lớn số lượng cổ phần

Đồng sáng lập Evolution Gaming Group AB bán tháo khá lớn số lượng cổ phần
AMERICA

Hãng phát minh trò chơi sòng bạc trực tuyến Evolution Gaming Group AB vừa thông báo rằng các đồng sáng lập của công ty này đã giảm tỷ lệ nắm giữ cổ phần sau khi đã giảm gần một phần tư tổng số cổ phần của họ hồi đầu tuần trước.

Đồng sáng lập Evolution Gaming Group AB bán tháo khá lớn số lượng cổ phần

Evolution Gaming Group AB đã giải thích rằng Fredrik Osterberg và Jens Von Bahr đã bán 1.798.520 cổ phiếu mà họ nắm giữ tại công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán Stockholm này thông qua quá trình xây dựng sổ sách nhanh dành cho các nhà đâu tư tổ chức trong nước và quốc tế với mức giá riêng lẻ khoảng 67 đô la Mỹ.

Công ty Thụy Điển này tuyên bố rằng cổ phần bán ra tương đương với khoảng 5% tổng số toàn bộ cổ phần, và việc mua bán được thực hiện thông qua công ty Fros Ventures AB và JOvB Investment AB.

Trong một tuyên bố chung, Von Bahr và Osterberg tuyên bố rằng họ đã trải qua một quá trình đầy cảm xúc trước khi quyết định bán cổ phần và nói rằng ‘một số nhà đầu tư’ sẽ phản ứng tiêu cực với động thái này của họ.

“Không bao giờ có thời điểm tốt để bán cổ phiếu ra,” tuyên bố chung cho biết. “Vì vậy, đơn giản là bạn có thể không bao giờ bán được hoặc bạn phải chọn thời điểm ít xấu nhất. Chúng tôi đã chọn lựa chọn thứ hai. Công ty đang hoạt động tốt và mọi phân tích chứng khoán về cổ phiếu của chúng tôi đều có những bình luận tích cực.”

Cặp đôi này bổ sung thêm rằng họ hy vọng quyết định bán ra có thể “là một giao dịch xấu” đối với họ trước khi khẳng định niềm tin của họ rằng giá cổ phiếu của Evolution Gaming Group AB sẽ tiếp tục phát triển tích cực trong dài hạn.

AMERICA
69
Sòng bạc Cleveland tăng cường an ninh trong quá trình truy lùng kẻ giết người và phát trực tiếp trên Facebook

Nghi phạm giết người được cho là một tay chơi cờ bạc thường xuyên. Sòng bạc JACK Casino Cleveland vừa tăng cường bảo vệ an ninh trong khi cảnh sát tiếp tục cuộc truy lùng kẻ đã dùng súng bắn một người lạ ngẫu nhiên và phát sóng trực tiếp …

AMERICA
590
Sòng bạc đã đóng cửa tại Atlantic City ra mắt ứng dụng Slots

Mặc dù không rõ sòng bạc tại Atlantic City, được biết đến với tên Revel bao giờ sẽ mở cửa trở lại, nhưng nó vừa ra mắt một ứng dụng slots. Nền tảng này sẽ cho phép người dùng chơi miễn phí cho đến khi bị phá sản, và sau …

AMERICA
487
Khu nghỉ dưỡng Wynn Boston Harbor dự kiến sẽ khai trương vào tháng 5/2019

Ông trùm sòng bạc Steve Wynn đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến dự án sòng bạc Everett trị giá 2 tỷ USD và vẫn tự tin cho rằng sòng bạc Wynn Boston Harbor sẽ đón người khách đầu tiên vào tháng 5/2019. Wynn thông báo với …