Vẫn nóng cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh 2018/19

Vẫn nóng cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh 2018/19
Uncategorized

Cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh 2018/19 giữa 4 đội bóng Tottenham, Chelsea, Arsenal và MU đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.
Tottenham đang xếp thứ ba với 67 điểm, là đội ra quân sớm nhất ở vòng đấu 35. Thầy trò Pochettino bị Man City đánh bại với 1 bàn thắng duy nhất và có nguy cơ tụt xuống vị trí thứ 5 nếu ba đội còn lại đều thắng.
May cho “Gà trống” là Arsenal, Chelsea và MU đều gặp những kết quả bất lợi vào những ngày cuối tuần nên họ vẫn giữ được vị trí thứ ba.
MU ra quân sớm hơn Arsenal và Chelsea nhưng có một trận đấu quá thất vọng. “Quỷ đỏ” để thua Everton 0-4, trong 1 ngày mà các chân sút của “The Toffee” lên đồng. Với 64 điểm sau 34 trận, việc cạnh tranh Top 4 của thầy trò Solskjaer càng trở nên xa vời khi có 2/4 đối thủ phải gặp là Man City và Chelsea đang rất khát điểm.
Arsenal có cơ hội cực lớn khi chỉ gặp Crystal Palace trên sân nhà. Tuy nhiên, “Pháo thủ” lại để đội khách ghi 3 bàn thắng, khiến những pha lập công của Ozil và Aubameyang trở nên vô nghĩa. Vẫn chỉ có 66 điểm, thầy trò Unai Emery rất khó mở cánh cửa thiên đường nếu hàng thủ tiếp tục thi đấu tệ hại.
Chelsea có lợi thế khi thi đấu muộn và chỉ phải gặp Burnley. Tuy nhiên, thầy trò Sean Dyche đã có một trận đấu xuất sắc với tỷ số chung cuộc 2-2, gián tiếp “tặng quà” cho MU và Arsenal. Bây giờ Chelsea lại trở nên bất lợi khi chỉ có 67 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận so với Tottenham, MU và Arsenal.
Như vậy, cuộc đua top 4, mà thực chất là 2 chiếc vé còn lại (bởi 2 vé đã thuộc Liverpool và Man City) ở Ngoại hạng Anh tiếp tục gay cấn và hấp dẫn. Trận derby thành Manchester sẽ trở thành tâm điểm của giải đấu. Nếu MU thắng, Liverpool gần như nắm chắc ngôi vương, nếu Man City thắng, “Quỷ đỏ” gần như phải nói lời chia tay cuộc đua cho chiếc vé dự Champions League 2019/20.

Uncategorized
Have Someone Write My Essay

It is possible to have someone else write your essay if you aren’t able to finish the assignment yourself. A professional essayist to solve your problems if you’re not sure of the subject or do not have the time. There are a few important points to consider before you hire …

Uncategorized
Greatest Mail Order Brides Websites

However , you happen to be extraordinarily lucky if you find your soulmate during your holidays in Ukraine. The point is that you’re going to by no means find out where the good meet shall be. Might be your future Ukrainian wife lives in another metropolis or doesn’t go to …

Uncategorized
A Bitcoin Assessment That Will Help You Make a Good Decision

The first step to owning a Bitcoin asset should be to learn as much as you can about the digital currency. A few of the jargon can be misleading, especially to non-technical people, but the good news is most of it is utter nonsense. So how do you produce a …