Vé VIP Euro 2020 được bán với giá 20.000 bảng Anh khiến người hâm mộ nổi giận

poker

Một gói cơ bản hơn đảm bảo vé tham dự ba trận đấu bảng D của Tam Sư với Croatia, Cộng hòa Séc và đội chiến thắng trong vòng play-off chưa được quyết định, có giá 2.000 bảng Anh.

Nhưng gói hàng đầu có giá 10 lần con số đó – mang đến trải nghiệm “bạch kim uy tín”, bao gồm cả rượu sâm banh không giới hạn.

Tùy chọn đó đảm bảo cho người hâm mộ tất cả bảy trận đấu dưới vòm, bao gồm cả trận bán kết và trận chung kết.

Giá cả sẽ giảm dần từ mức đó, với một số tùy chọn có giá 13.700 bảng, 10.600 bảng và 7.900 bảng Anh.

Những người hâm mộ giàu có có thể tận hưởng: “Khung cảnh đầy phong cách và sôi động của một phòng khách với một bàn riêng, dịch vụ bữa ăn mạ cao cấp và rượu sâm banh không giới hạn.”

Các gói khác cung cấp vé cho bất kỳ trận đấu nào tại Wembley với ưu đãi VIP, bắt đầu từ 1.200 bảng mỗi trận đấu.

Theo Mirror, những người ủng hộ đang hết sức tức giận khi quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội nhằm mục tiêu vào “giới siêu giàu”.

Một người nói: “Bạn cần phải là một triệu phú để đủ khả năng này.”

Không giống như những người hâm mộ xứ Wales, những người phải trả tới 800 bảng Anh chỉ để bay tới Baku ở Azerbaijan và trả tiền cho khách sạn, ít nhất, người hâm mộ nước Anh sẽ có thể theo dõi đội của họ trên sân nhà ở vòng bảng.

Nhưng điều đó đã khiến nhiều người ủng hộ Tam Sư cay cú, đặc biệt là những người đã đi theo dõi đội của họ trên khắp châu Âu, bao gồm các điểm đến như Cộng hòa Séc, Kosovo, Bulgaria và Montenegro.

ASIA
Paradise City Incheon sẽ tổ chức APT Korea 2017 vào tháng Tám

Chỉ chưa đến 6 tuần kể từ ngày khai trương, khu nghỉ mát tích hợp sòng bạc Paradise City Incheon tại Hàn Quốc đã có thể đăng cai loạt giải đấu poker lớn đầu tiên trên đất liền sau khi thông báo rằng Asian Poker Tour (APT) sẽ được tham …

poker
597
2016 WSOP-Giải đấu Glaser Grabs Omaha Hi-Low Bracelet lần thứ hai sẽ bắt đầu

Nếu đây trở thành sự thật, mọi người nên hy vọng Benny Glaser xuống phong độ. Chỉ một ngày trước, tay chơi chuyên nghiệp người Anh, người thắng giải 10.000 USD phí tham dự Omaha Hi-Low Championship, nói rằng đây sẽ là một mùa hè đáng nhớ nếu anh giành …

GLOBAL
Roberto Romanello đại diện cho partypoker trong WSOP

Hai tháng trước, partypoker ký với tay chơi người Anh Patrick Leonard làm đại sứ thương hiệu, và bây giờ công ty đã có cái tên đại diện khác tại Las Vegas vào mùa hè này, sau khi họ thông báo rằng Roberto Romanello sẽ là đại diện cho partypoker …