2016 WSOP-Giải đấu Glaser Grabs Omaha Hi-Low Bracelet lần thứ hai sẽ bắt đầu

poker
1

Nếu đây trở thành sự thật, mọi người nên hy vọng Benny Glaser xuống phong độ.

Chỉ một ngày trước, tay chơi chuyên nghiệp người Anh, người thắng giải 10.000 USD phí tham dự Omaha Hi-Low Championship, nói rằng đây sẽ là một mùa hè đáng nhớ nếu anh giành lấy chức vô địch bracelet thứ hai chỉ trong vòng 1 tuần. Đó chính xác là những gì anh đã làm vào chiều thứ Tư vừa qua, khi kiếm tổng cộng 407.194 USD chỉ vài ngày sau khi Vô địch giải Omaha Hi-Low 1.500 USD vé vào bàn với tổng giải thưởng là 244.103 USD.

“Tôi cảm thấy thật hạnh phúc vào lúc này,” anh nói. “Đó là một tuần điên rồ, nhưng là thành quả của sự tập trung cao độ, giờ thì tôi sẽ giành ra chút thời gian để tận hưởng thành quả.”

benny_glaser-770x439_c

 

Glaser đã phải tranh tài với những đối thủ rất khó chịu, bao gồm Felipe Ramos (hạng 9), Jason Mercier (hạng 8), Todd Brunson (hạng 7), Matt Glantz (hạng 3), và tay chơi nổi tiếng đến từ Chicago, Doug “Skippy” Lorgeree, người chỉ đứng sau Glaser ở giải đấu vừa qua.

Mercier cũng theo đuổi danh hiệu bracelet thứ ba của mình trong hè này, nhưng với sự tham gia của Glaser, cả ông và tay chơi Hold’em người Mỹ, Ian Johns sẽ là 2 tay chơi có 2 lần vô địch bracelet trong năm 2016, và sẽ phải tìm kiếm cơ hội vào lúc khác.

Glaser sẽ ngồi ở vị trí thứ 8 với 8 tay chơi còn lại ở bàn chung kết. Anh bất ngờ trở lại vào Ngày 4 với tư cách là người sở hữu nhiều chip nhất, với Skippy đứng sau và Glantz tụt về vị trí thứ 3.

Vào thời điểm đó, giới hạn đặt cược là không có, và tất cả mọi thứ đã kết thúc trong vài giờ. Skippy vươn lên dẫn đầu nhưng phải nhanh chóng nhường lại cho Glaser, người có một thế bài tốt và ăn đến 2/3 tổng số chip và tận dụng lợi thế đó thành chiến thắng chung cuộc.

Tay chơi chuyên nghiệp 27 tuổi đến từ Southampton, Anh quốc, cho biết anh thường xuyên có mặt ở bàn 8 người cuối cùng trong các trò chơi trực tuyến, với lý do là anh đã có rất nhiều thành công trong các sự kiện tại WSOP. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, anh xếp Omaha Hi-Low vào một trong ba loại hình anh thi đấu hay nhất cùng với hold’em và 2-7 Triple Draw.

Pingback: www.jueriy.com
poker
Vé VIP Euro 2020 được bán với giá 20.000 bảng Anh khiến người hâm mộ nổi giận

Một gói cơ bản hơn đảm bảo vé tham dự ba trận đấu bảng D của Tam Sư với Croatia, Cộng hòa Séc và đội chiến thắng trong vòng play-off chưa được quyết định, có giá 2.000 bảng Anh. Nhưng gói hàng đầu có giá 10 lần con số đó …

ASIA
Paradise City Incheon sẽ tổ chức APT Korea 2017 vào tháng Tám

Chỉ chưa đến 6 tuần kể từ ngày khai trương, khu nghỉ mát tích hợp sòng bạc Paradise City Incheon tại Hàn Quốc đã có thể đăng cai loạt giải đấu poker lớn đầu tiên trên đất liền sau khi thông báo rằng Asian Poker Tour (APT) sẽ được tham …

GLOBAL
Roberto Romanello đại diện cho partypoker trong WSOP

Hai tháng trước, partypoker ký với tay chơi người Anh Patrick Leonard làm đại sứ thương hiệu, và bây giờ công ty đã có cái tên đại diện khác tại Las Vegas vào mùa hè này, sau khi họ thông báo rằng Roberto Romanello sẽ là đại diện cho partypoker …