King Power: Chủ sở hữu Leicester City sẽ chiến đấu trong vụ kiện trị giá 323 triệu bảng Anh

Chủ sở hữu câu lạc bộ Leicester City vừa cho biết họ “dứt khoát phủ nhận” báo cáo cho thấy họ phải trả khoản tiền 323 triệu bảng Anh cho chính phủ Thái Lan.

King Power

Vào hôm thứ Hai, hãng tin Reuters đưa tin một tòa án ở Bangkok đã chấp nhận vụ kiện chống lại King Power International.

Tuy nhiên, câu lạc bộ này và King Power cho biết các cáo buộc “chưa được chấp nhận”. Họ cho biết sẽ “chiến đấu một cách nghiêm túc” với bất cứ nỗ lực nào khiến họ mất uy tín.

Vụ kiện này cáo buộc King Power đã không trả cho chính phủ Thái Lan 14 tỷ baht (tương đương 323 triệu bảng Anh) từ hoạt động nhượng quyền thương mại được miễn thuế trong năm 2006.

Reuters cũng đưa tin rằng vụ kiện cũng đang được đưa ra nhằm chống lại các giám đốc điều hành các sân bay quốc doanh của Thái Lan.

Hãng tin này cho biết thêm, một tòa án hình sự ở Bangkok sẽ có phiên điều trần từ các nhân chứng vào tháng Hai tới.

Tuy nhiên, Aiyawatt Srivaddhanaprabha, Giám đốc điều hành King Power kiêm Phó chủ tịch câu lạc bộ Leicester City cho biết các cáo buộc buộc tội “vẫn chưa được tòa án chấp nhận”.

“[Các cáo buộc] bị từ chối một cách dứt khoát,” ông cho biết.

“King Power luôn luôn tuân thủ và cam kết hoàn toàn đạt tiêu chuẩn cao nhất trong thực tiễn hoạt động kinh doanh một cách hợp lý và theo chuẩn mực đạo đức.”

“Chúng tôi tự hào về danh tiếng và sự trung thực của công ty chúng tôi và sẽ đấu tranh một cách nghiêm túc đối với bất kỳ nỗ lực nào làm mất uy tín của mình”.

RB Leipzig xác nhận Naby Keita sẽ ở lại cho đến cuối mùa giải
thể thao
RB Leipzig xác nhận Naby Keita sẽ ở lại cho đến cuối mùa giải

RB Leipzig đã chấm dứt những suy đoán về tương lai của tiền vệ Naby Keita bằng cách khẳng định cầu thủ của Liverpool này sẽ vẫn ở Đức cho đến cuối mùa giải. Liverpool đã đồng ý ký hợp đồng với tiền vệ người Guinea với giá 66,4 triệu …

West Brom: Alan Pardew sắp được bổ nhiệm giữ vị trí huấn luyện viên
thể thao
West Brom: Alan Pardew sắp được bổ nhiệm giữ vị trí huấn luyện viên

West Brom sẽ bổ nhiệm cựu huấn luyện viên Newcastle và Crystal Palace, Alan Pardew giữ vị trí huấn luyện viên vào thứ Tư. The Baggies đã sa thải huấn luyện viên Tony Pulis hôm 20 tháng Mười Một sau khi thi đấu 10 trận Premier League mà không có …

Pep Guardiola
thể thao
Pep Guardiola hi vọng giữ lại David Silva bằng bản hợp đồng mới

HLV Pep Guardiola hi vọng David Silva sẽ tiếp tục gắn bó với Man City bằng cách gia hạn hợp đồng mới. Hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Tây Ban Nha còn 2 năm nữa. Silva hiện 31 tuổi, là một trong những người già nhất trong đội …