Vẫn nóng cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh 2018/19

Vẫn nóng cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh 2018/19
Uncategorized

Cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh 2018/19 giữa 4 đội bóng Tottenham, Chelsea, Arsenal và MU đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.
Tottenham đang xếp thứ ba với 67 điểm, là đội ra quân sớm nhất ở vòng đấu 35. Thầy trò Pochettino bị Man City đánh bại với 1 bàn thắng duy nhất và có nguy cơ tụt xuống vị trí thứ 5 nếu ba đội còn lại đều thắng.
May cho “Gà trống” là Arsenal, Chelsea và MU đều gặp những kết quả bất lợi vào những ngày cuối tuần nên họ vẫn giữ được vị trí thứ ba.
MU ra quân sớm hơn Arsenal và Chelsea nhưng có một trận đấu quá thất vọng. “Quỷ đỏ” để thua Everton 0-4, trong 1 ngày mà các chân sút của “The Toffee” lên đồng. Với 64 điểm sau 34 trận, việc cạnh tranh Top 4 của thầy trò Solskjaer càng trở nên xa vời khi có 2/4 đối thủ phải gặp là Man City và Chelsea đang rất khát điểm.
Arsenal có cơ hội cực lớn khi chỉ gặp Crystal Palace trên sân nhà. Tuy nhiên, “Pháo thủ” lại để đội khách ghi 3 bàn thắng, khiến những pha lập công của Ozil và Aubameyang trở nên vô nghĩa. Vẫn chỉ có 66 điểm, thầy trò Unai Emery rất khó mở cánh cửa thiên đường nếu hàng thủ tiếp tục thi đấu tệ hại.
Chelsea có lợi thế khi thi đấu muộn và chỉ phải gặp Burnley. Tuy nhiên, thầy trò Sean Dyche đã có một trận đấu xuất sắc với tỷ số chung cuộc 2-2, gián tiếp “tặng quà” cho MU và Arsenal. Bây giờ Chelsea lại trở nên bất lợi khi chỉ có 67 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận so với Tottenham, MU và Arsenal.
Như vậy, cuộc đua top 4, mà thực chất là 2 chiếc vé còn lại (bởi 2 vé đã thuộc Liverpool và Man City) ở Ngoại hạng Anh tiếp tục gay cấn và hấp dẫn. Trận derby thành Manchester sẽ trở thành tâm điểm của giải đấu. Nếu MU thắng, Liverpool gần như nắm chắc ngôi vương, nếu Man City thắng, “Quỷ đỏ” gần như phải nói lời chia tay cuộc đua cho chiếc vé dự Champions League 2019/20.

Uncategorized
Avast Vs Malwarebytes – Which is Better?

When it comes to spyware protection, Avast and Malwarebytes both provide great security for your computer, nevertheless which is better? This article will compare the two programs to help you decide which one is best for your family. While each of these software packages has their own own positives and …

Uncategorized
Can You Get a VPN For Free?

If you want to use a VPN on your iPhone, you could be wondering if you can get a totally free VPN. The response will depend on your needs. For instance, if you are at all times on community Wi-Fi, a free of charge VPN can an extra level of …

Uncategorized
Significant Stories for The Sims 4

The Important Stories imod in The Sims 4 makes your gentes more human-like. This imod enables the Sims to endure neutral stages and helps prevent them right from having a hugely varying tone. It also enables your Sims to experience authentic happiness, allowing them to end up being happy automatically. …